Mở ra hy vọng mới, Propolis

Ý tưởng quốc tế hóa sản phẩm Propolis đã được ấp ủ từ rất lâu. Tuy nhiên, một cây làm chẳng nên non nên từ năm 2007, với sự giúp sức của những người yêu Propolis trên khắp đất nước Hàn quốc, giấc mơ quốc tế hóa Propolis đã trở thành hiện thực. Lần này, sự thật về bí mật của sự cộng hưởng đã được tìm ra. Ong hút mật mà không làm nát nhụy, ngược lại còn giúp cho hoa nở đẹp hơn. Ý tưởng từ sự tác động cộng hưởng qua lại này đã được hình thành.

Tuy đặc tính của Propolis ở mỗi vùng mỗi khác, nhưng nhìn chung Propolis vẫn là sản phẩm có ích cho con người, dù rằng nhiều người trong chúng ta chưa biết rõ tới những tác dụng có ích của nó.

Mục đích chính của chúng tôi không chỉ nhằm vào việc kinh doanh đơn thuần, mà muốn giúp mọi người hiểu rõ hơn về tác dụng ưu việt của Propolis. Thông qua các buổi hội thảo, các lớp học về cách nâng cao sức khỏe cũng như các hội thảo, hội nghị, hội nghị chuyên đề trong và ngoài nước trong những năm qua đã giới thiệu được cho mọi người hiểu thêm về Propolis như hiểu về mật ong.

Những nỗ lực đã được đền đáp bằng giải thưởng ôlimpic cho sự nghiệp giáo dục năm 2007 do Bộ khoa học và công nghệ Hàn quốc trao tặng. Xin chân thành cám ơn quý khách và mong được phục vụ chu đáo quý khách hàng ngày. Trong năm Mậu tí, một hy vọng mới lại được mở ra với Propolis. Với Propolis, các bạn sẽ tìm thấy niềm hy vọng của mình.
Công ty đại diện Seoul propolis