Propolis là sản phẩm chức năng đời mới có tác dụng kháng khuẩn, chống lão hóa. Propolis có ứng dụng rộng rãi, có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ sinh hoạt, thuốc thú y, .v.v. Propolis nguyên thủy là một chất có nhiều thành phần và không tan trong nước. Các kỹ thuật để tăng hiệu quả tách chiết các chất dinh dưỡng có trong Propolis đều vấp phải nhiều khó khăn khác nhau và không hề là nhiệm vụ dễ dàng. Để khắc phục những hạn chế trong việc hòa tan và tách chiết các chất dinh dưỡng và tinh chất có trong Propolis, một hội đồng tư vấn kỹ thuật bao gồm các chuyên gia đầu ngành của Viện Năng lượng hạt nhân Hàn quốc và các chuyên gia đầu ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, thuốc, dược phẩm và sinh học đã được thành lập. Nhóm chuyên gia đã song song phát triển công nghệ hòa tan Propolis này trong khi đang thực hiện nhiệm vụ của chính phủ giao cho liên quan đến Propolis. Các công nghệ đã được phát triển bao gồm tạo resin bằng phóng xạ, kỹ thuật tách Flavonoid, kỹ thuật tách chiết hiệu quả các thành phần bổ dưỡng, kỹ thuật sản xuất WEEP - là kỹ thuật tách chiết không sử dụng cồn, tan trong nước. Các kỹ thuật này đã được trải nghiệm qua thực tế và được Cục quản lý dược và thực phẩm Hàn quốc thông qua, được áp dụng cho các chi nhánh trong nước và quốc tế. Các nguyên liệu không cồn, tan trong nước được phát triển bởi công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh do tính đa dạng trong ứng dụng của nó.
 
 
[Lĩnh vực kinh doanh]

- Thực phẩm : Thực phẩm chức năng, chất bảo quản tự nhiên, đồ uống, kẹo, đồ uống có cồn, kẹo cao su.

- Dược phẩm : kháng sinh, thành phần sản xuất thuốc chống ung thư, dầu bôi da bảo vệ khỏi tác hại của tia lade, chống phóng xạ.

- Sản phẩm dành cho sinh hoạt : xà phòng, kem đánh răng, dầu gội đầu, nước súc miệng, giấy dán tường có tác dụng chống nấm mốc và vi khuẩn, thảm trải sàn, sản phẩm trang điểm chức năng.

- Mỹ phẩm : mỹ phẩm chức năng, chống dị ứng da.

- Thuốc thú y : Thức ăn gia súc chứa kháng sinh tự nhiên, thuốc tăng trưởng, thuốc kháng sinh cho nông trại thủy sản.

Thực phẩm bổ dưỡng hiện đang được cung cấp trên thị trường thực phẩm chức năng. Nguyên liệu có độ bền lâu dài và đa chức năng. Việc nghiên cứu các nguyên liệu có độ bền lâu và chức năng cao cho lĩnh vực mỹ phẩm đã được nghiên cứu và hoàn thành. Seoul Propolis cam kết tiếp tục công việc nghiên cứu và phát triển. Để nâng việc kinh doanh và năng lực cạnh tranh lên tầm thế giới, công ty đã và đang ien tục đầu tư nghiên cứu và phát triển về các sản phẩm kháng sinh tự nhiên.